TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Global City bán căn hộ – Giá trị tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư

Ngay từ thời điểm được ra mắt dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức đã thu hút được lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư để mắt đến. Lúc này dự án ngay lập tức đã tạo ra một chuỗi tiềm năng giá trị lớn và trở thành một trong những dự án hàng đầu tại khu vào thời điểm hiện tại. Global City bán và ra mắt những sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho mọi khách hàng. Để luôn cập nhập chính xác thông tin và đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt thì thông tin bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đọc.

Vị trí tiềm năng nổi bật dự án The Global City

Vị trí của The Global City sở hữu địa thế độc tôn chính là một nơi đáng để khách hàng lựa chọn để an cư lạc nghiệp và đồng thời là miếng mồi ngon béo bở dành cho các nhà đầu tư thông minh. Dự án này liên kết nhiều với khu vực trọng điểm trong thành phố và các khu vực lân cận như:

  • Cách dự án Saigon Sport City và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ khoảng 0,5km.
  • Đi đến chợ Bến Thành, CoopMart Quận 9, New CBD Thu Duc City, Saigon High-tech Park chỉ mất khoảng từ 6 – 10km di chuyển.
  • Đi đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 30km di chuyển bằng xe.
Một số liên kết vùng trọng điểm tại dự án khu đô thị sinh thái xanh Global City

Mặt bằng thiết kế nổi bật của dự án đô thị The Global City Thủ Đức 

Trước khi biết được Global City bán sản phẩm với mức giá như nào thì bạn hãy điểm qua một vài thông tin về mặt bằng thiết kế. Khu đô thị sinh thái này có quy mô diện tích đất với hơn 117,4ha bao gồm loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse và căn hộ cao cấp. Tất cả các quy hoạch sẽ được chia ra làm 6 phase chính, đó là:

Khu căn hộ

Khu căn hộ dự án nằm ở phase 4 và 5 với tổng số 20 tòa tháp, số lượng căn hộ là 10000 sản phẩm và diện tích căn hộ là từ 50m2 cho đến 150m2.

Mặt bằng thiết kế chi tiết sơ bộ của The Global Thủ Đức, TPHCM

Khu nhà phố biệt thự

Khu nhà phố biệt thự của dự án nằm ở các phase 1, 2, 3 và có tổng số lượng 1800 sản phẩm được thiết kế 4 tầng, diện tích mỗi căn là từ 90m2 cho đến 220m2. Ở phase 1 sẽ có tổng 915 căn nhà phố, phase 2 có tổng 487 căn nhà phố và phase 3 có tổng 426 căn nhà phố, 22 căn biệt thự.

Giai đoạn 1 mở bán sản phẩm của dự án sẽ bắt đầu vào tháng 3/2022 ở phase 1 với dòng nhà phố thương mại thiết kế xây dựng 1 trệt 4 lầu. Tổng lô 1A có 146 căn, lô 1B có 215 căn, lô 1C có 199 căn và lô 1D có 164 căn.

Cập nhập giá bán chi tiết dự án The Global City

The Global City theo như cập nhập chính thức từ chủ đầu tư thì giá bán dự án sẽ giao động theo các loại hình sản phẩm bao gồm:

  • Nhà phố thương mại với diện tích từ 90m2 cho đến 220m2 giá bán dự kiến sẽ là 400 triệu/m2.
  • Đối với căn hộ với diện tích từ 50m2 cho đến 150m2 thì giá bán giao động dự kiến sẽ là từ 80 – 110 triệu/m2.
Quang cảnh các căn hộ nhà phố tại dự án

Chính sách bán hàng The Global City Thủ Đức

Với mức giá bán bán dự kiến trên thì chính sách bán hàng The Global City Thủ Đức lúc thời điểm đó là:

  • Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết lên đến 50% – 70% giá trị của sản phẩm đầu tư.
  • Được hỗ trợ lãi và trả gốc 0% trong vòng 24 tháng áp dụng đến trước ngày 31/12/2023.
  • Thanh toán linh hoạt theo từng đợt tiến độ 10% mỗi 2 tháng.
  • Ưu đãi hấp dẫn lên đến 8% khi thanh toán nhanh với 100% giá trị sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết cần biết về Global City bán sản phẩm có mức giá như nào? Có thể thấy với mức giá này so với mặt bằng chung thì giá rất hấp dẫn và tạo ra giá trị cao cho khách hàng khi đầu tư. Chắc chắn sau khi hoàn thành sản phẩm dự án sẽ còn tăng cao nữa nên việc đầu tư nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ chính là sự lựa chọn thông minh.

Trả lời