TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Với Dịch Vụ Của Chuyenhangdimy.vn

Hiện nay, mọi người nếu có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thường đề xuất lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Chuyenhangdimy. Hầu như ai từng sử dụng đều cho rằng đây là đơn vị uy tín, chất lượng, với những dịch vụ vận chuyển cực ưu đãi làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. Hàng hóa sau khi vận chuyển được bảo đảm về số lượng, chất lượng, giá cước vận chuyển ưu đãi nhất thị trường. Cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ngay dưới đây.

Gui-hang-di-nuoc-ngoai-1

Lý do chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Chuyenhangdimy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên về chất lượng, giá thành sẽ có sự chênh lệch với dịch vụ của từng bên. Khi chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL – Dragon Express, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời chưa từng có:

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Chuyenhangdimy, các bạn có thể giao hàng gửi tại nhà, đơn vị này sẽ trực tiếp phân công đội ngũ nhân viên với phương tiện vận tải riêng tiến hành đến tận điểm giao dịch để đóng gói, thu gom hàng góp phần giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như chi phí khác.

Đồng thời, Chuyenhangdimy hỗ trợ khách hàng luôn cả quy trình đóng gói bền đẹp, chắc chắn. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, rút ngắn được thời gian kiểm kê hàng hóa, thông quan hàng hóa và quá trình vận chuyển gửi hàng đi Mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chất lượng theo đúng tiến độ mà công ty đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

Gui-hang-di-nuoc-ngoai-2

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giao nhận tại Dragon Express được đào tạo theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp. Họ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cao nhất trong công việc. Nếu khách hàng có khó khăn nào, nhân viên giao nhận sẽ hỗ trợ tận tình mọi vướng mắc của khách hàng. Thời gian trước, trong và sau quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chất lượng cao của Chuyenhangdimy luôn gợi ý cho khách hàng những gói dịch vụ tối ưu, chất lượng theo đúng tiêu chí đưa ra. Đồng thời, họ luôn đề xuất những phương pháp giải quyết phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Đây là nguyên nhân chính chính khiến nơi đây trở thành thành điểm đến đáng tin cậy cũng như là sự lựa chọn hàng của của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Gui-hang-di-nuoc-ngoai-3

Thủ tục rõ ràng

Các quốc gia đều đặt ra các quy định pháp luật riêng trong nhập khẩu hàng hóa. Các doanh nghiệp vận chuyển như Chuyenhangdimy luôn hiểu rõ những quy định khắt khe trong quá trình này. Việc thực hiện các thủ tục các chứng từ để được thông quan hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng luôn được quan tâm. Điều này góp phần làm quá trình vận chuyển đúng với những điều đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Khách hàng nếu cảm thấy dịch vụ mình được cung cấp không giống với những gì cam kết trong hợp đồng có thể khiếu nại với đơn vị vận chuyển.

Cập nhật thông tin đơn hàng qua ứng dụng

Chuyenhangdimy ghi dấu ấn nổi bật trong lòng khách hàng khi quản lý vận đơn cực kỳ tiện lợi. Với hệ thống theo dõi đơn hàng chủ động thông qua các thiết bị điện tử với kết nối trực tiếp Internet công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa của bạn.

Với ứng dụng của Dragon Express này, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được vận đơn của bạn. Đồng thời kết hợp một số tính năng như theo dõi, quản lý đơn hàng nếu phát sinh sự cố, bạn có thể nhanh chóng liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để xử lý nhanh chóng, kịp thời nhất. Thời gian giải quyết sự cố càng nhanh sẽ đảm bảo được hàng hóa đến nơi đúng thời gian, chất lượng được đảm bảo.

Gui-hang-di-nuoc-ngoai-4

Thời gian vận chuyển nhanh

Chuyenhangdimy luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tất cả các khâu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Dựa trên tiêu chí này, sau khi khách hàng liên hệ, Dragon Express sẽ phân công đội ngũ nhân viên đến tận nhà gom hàng trong nước. Cung cấp nhân lực trợ đóng gói đúng quy cách, đảm bảo đạt tiêu chuẩn để các bước vận chuyển quốc tế tiếp theo được diễn ra thuận lợi. Hàng hóa phải là hàng được cho phép vận chuyển theo quy định của pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ đó, quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, đúng như lộ trình hai bên đã cam kết.

Chuyenhangdimy – Đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Chuyenhangdimy xây dựng hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí. Đảm bảo mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng luôn được phản hồi và giải quyết sớm nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, là người bạn đồng hành không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng ngày một tốt hơn.

Đối với việc gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng đi nước ngoài, lựa chọn thuê dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng hạn chế được chi phí vận chuyển hàng hóa phát sinh không mong muốn ngoài hợp đồng và hạn chế cả rủi ro. Do đó, Chuyenhangdimy luôn được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo an toàn chất lượng về mọi mặt cũng như không phát sinh rủi ro.

Trả lời