Banner mua bán dự án Roman Plaza Tố Hữu

Mua bán căn hộ chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Dự án Roman Plaza Hà Đông nằm tại vị trí đường Tố Hữu giao với đường Vũ Trọng Khánh của quận Hà Đông. Roman Plaza được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Hải Pháp. Dự án này đang tạo được sức hút mạnh tại thị trường căn hộ Hà Đông, Hà Nội vì thế nó đón nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin và giá bán của dự án Roman Plaza để quý khách hàng tham khảo.

Tổng quan dự án Roman Plaza Hải Phát

Dự án Roman Plaza Hải Phát sở hữu vị trí vàng được nhiều chuyên gia đánh giá là cực đẹp tại mặt đường Tố Hữu, Lê Văn Lương. Đằng sau dự án có sông Nhuệ và big C Hà Đông cũng như làng việt kiều Châu Âu. Roman Plaza Hải Phát tổ hợp dự án biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư. Tổng số căn hộ đưa ra thị trường với hai tòa tháp cao 25 tầng là 804 căn. Bên cạnh đó là thấp tầng với 39 căn liền kề và 4 căn biệt thự đơn lập cùng 4 căn biệt thự song lập. Khu biệt thự có diện tích từ 190m2 đến 241 m2 và cao 3 tầng 1 tum; Với khu liền kề diện tích từ 72m2 đến 170 m2 và cao 4 tầng 1 tum. Dự án thu hút được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bởi kiến trúc tân cổ điển hoàn toàn đặc biệt. Một không gian Italia hình thành ngay giữa trung tâm hành chính của quận Hà Đông. Dự án với vị trí đắc địa có thể kết nối với bốn phái cực dễ dàng và đi vào trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất vài phút, sang trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 10 phút.

Phối cảnh dự án Roman Plaza
Căn hộ mẫu dự án Roman Plaza Tố Hữu

Giá bán căn hộ chung cư ROMAN PLAZA Hải Phát

Bảng giá được chủ đầu tư cập nhật như sau:

  • Căn hộ diện tích 69m2 với 2 phòng ngủ có giá từ 1,9 tỷ đồng
  • Căn hộ diện tích 82m2 với 2 phòng ngủ có giá từ 2,1 tỷ đồng
  • Căn hộ diện tích 99m2 với 3 phòng ngủ có giá từ 2,7 tỷ đồng
  • Căn hộ diện tích 103m2 với 3 phòng ngủ có giá từ 2,9 tỷ đồng
  • Căn hộ diện tích 136m2 với 4 phòng ngủ có giá từ 3,7 tỷ đồng

Ngoài ra mức giá này nếu mua bây giờ còn được chiết khấu khủng từ chủ đầu tư với 9,5% tương đương 200-400 triệu đồng tuỳ căn hộ. Dự án còn được chủ đầu tư liên kết với ngân hàng và hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị của căn hộ nhưng với lãi suất 0%Hơn nữa nếu mua thời điểm này, khách hàng còn nhận được miễn phí 24 tháng sử dụng dịch vụ quà tặng lên đến hàng tỷ đồng

chính sách bán hàng

Những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký nhận tư vấn và chốt mua căn hộ ngay dịp này:

🎁 Tặng gói quà trị giá 60 triệu đối với khách hàng mua căn 2 phòng ngủ

🎁 Tặng gói quà trị giá 100 triệu đối với căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ

🎁 Tặng gối tập Gym vip trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng nếu mua căn hộ 2 phòng ngủ

🎁 Tặng gối tập Gym vip dành cho 2 người trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness trị giá 90 triệu đồng nếu mua căn hộ 3 phòng ngủ

Tiến độ thanh toán ROMAN PLAZA Hải Phát

Tiến độ thanh toán dự án Roman Plaza Tố Hữu

Những lý do nên chọn căn hộ ROMAN PLAZA Hải Phát

Dự án Roman Plaza Tố Hữu thấm đẫm nét kiến trúc tân cổ điển mang giá trị muôn đời. Sở hữu một căn hộ Roman Plaza ngay hôm nay để thâm nhập nét văn hoá châu Âu đơn giản ngay tại Hà Nội.