TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp nhất đáng được quan tâm

Nhà mặt tiền 5m không còn quá xa lạ với người dân thành phố. Cùng tham khảo những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp sau đây nhé.

Dân số ngày càng tăng, kéo theo giá nhà đất ở các trung tâm thành phố tăng vợt. Người dân dường như đã quen thuộc với kiểu nhà mặt tiền 5m. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn tham khảo về những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp.

1. Những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp nhà phố 2 tầng

Chỉ với diện tích: 5×20=100m2, đất thổ cư là 100%

những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp

Về cấu trúc của căn nhà bao gồm: sân để xe hơi, phòng khách, phòng bếp, và một số không gian khác.  Có thể nói đây là mẫu đang thịnh hành trong những năm gần đây, những năm nay với mẫu nhà này vẫn đang được khách hàng ưa chuộng.

2. Mẫu nhà đẹp 5m 3 tầng

Cấu trúc của căn nhà bao gồm: phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng bếp, sân để xe hơi, sân thượng, phòng thờ,..

Về diện tích: 5x18m2, 90m2.

những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp

Vị trí của căn nhà là mặt tiền trong khu chung cư, căn nhà có thiết kế mới lạ và độc đáo. Có thể sử dụng những tông màu sao cho hợp với phong cảnh cũng như sở thích của chủ nhà. Đặc biệt với kiểu nhà này thường có sân tiểu cảnh trên tầng 3. Nếu nhà 5m với 3 tầng, có thể được sử dụng cho gia đình đông người.

3. Mẫu nhà mặt bằng nhà phố 5m Mới

Mẫu nhà này có diện tích: 90m2. Với thiết kế 1 trệt 1 lầu kiên cố, 3 phòng ngủ, 2Wc, 1 phòng thờ, phòng khách và phòng bếp.

Vị trí có thể xây dựng: những khu vực có dân cư kín, thuận tiện đi lại cho hộ gia đình.

4. Mẫu nhà phố 5mx15

Cấu trúc căn nhà bao gồm: 2 lầu 1 trệt ( gara để xe, khu vực kinh doanh, phòng khách, bếp, 3PN, phòng thờ,…)

Diện tích rơi vào: 5x15m2, 75m2,

Với căn nhà như này có thể kết hợp với việc kinh doanh rất tốt. Đây là một trong những mẫu nhà đang được đông đảo các chủ đầu tư ưa thích và tin dùng, đặc biệt là cầu thang được thiết kế lệch sang 1 bên, để tạo thêm độ độc đáo cũng như chiều sâu cho căn nhà.

5. Mẫu mặt tiền nhà phố 5m liền kề

Có diện tích là 5x17m2.

Cấu tạo gồm khu vực để xe hơi, phòng khách, phòng bếp ăn, 4PN-4WC, có giếng trời sau rộng và một số phòng khác.

những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp

Với mẫu nhà này phù hợp với các khu đô thị, khi mật độ dân số ngày càng cao cũng như việc cần có không gian để sinh hoạt.

6. Nhà mặt phố 5m mái thái

Có diện tích: 5x21m,

Được thiết kế cũng như các căn mặt tiền 5 mét khác nhưng ở đây về trang trí họ đã sử dụng phong cách thiết kế mái tạo ấn tượng sâu sắc. Mái thái giúp căn nhà thêm cuốn hút cà đọc đáo.

7. Căn nhà mặt phố 5m sử dụng kiến trúc Pháp

Với kiểu kiến trúc Pháp luôn tạo sự cuốn hút đối với người nhìn. Thiết kế Pháp đã không còn xa lạ với chúng ta. Việc sử dụng kiến trúc Pháp vào nhà ở là một cách rất riêng và độc đáo.

8. Nhà mặt phố 5m có hình hộp đẹp

Đây là một trong những mẫu rất kén người sử dụng, cũng bởi thiết kế hình hộp vẫn còn nhiều hạn chế, chưa mang tính đột phá. Ưu điểm của căn nhà này là tính an toàn cực cạp, công với độ vững chắc đạt mức tối ưu.

9. Nhà mặt phố chữ L mặt tiền 5m

Kiểu nhà chữ L luôn luôn tạo độc đáo cho người nhìn, nó còn thể hiện được phong cách cá tính của chủ nhà.

10. Nhà ông 5m mặt tiền công năng thông thoáng

Nhà được chú trọng đến công năng để đảm bảo thông thoáng cho các phòng, đảm bảo phòng nào cũng được tiếp xúc với không khí tự nhiên. Ở mẫu nhà này, được thiết kế với giếng trời giúp lưu thông khí từ tầng 1 đến mái để đón gió cho các phòng ngủ.

những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp

Với những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp trên hi vong sẽ một phần nào đó giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo về những mẫu nhà đang được thịnh hành nhất hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được căn nhà, mái ấm ưng ý cho bản thân và gia đình. Hẹn gặp lại.

Trả lời