TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Sinh năm 1981 hợp màu gì? Thuộc mệnh gì? Nên sử dụng trang sức nào để hợp phong thuỷ?

Những bạn sinh năm 1981 hợp màu gì? Thuộc mệnh gì? Và đặc biệt hơn nên sử dụng trang sức nào để đem lại may mắn, tài lộc? Chắc hẳn các bạn cũng tò mò muốn biết lắm phải không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chúng mình giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn nhé!

sinh năm 1981 hợp màu gì

Sinh năm 1981 thuộc mệnh gì theo phong thuỷ?

Để biết được những người sinh năm 1981 hợp màu gì, trước hết chúng ta cần phải hiểu được rõ xem những bạn đó thuộc mệnh nào theo quan niệm phong thuỷ của phương Đông.

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật sinh ra đều nằm trong ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Năm nguyên tố này sẽ tác động lên nhau, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở và tàn lụi theo quy luật của cuộc sống. Tuỳ vào sự tương sinh, tương khắc mà các nguyên tố sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ và công việc của mỗi người.

Những bạn sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, mang mệnh Thạch Lựu Mộc tức là Cây Thạch Lựu.

Mệnh Mộc ngoài việc hòa hợp với mệnh Mộc, nguyên tố này còn tương sinh với mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Kim. Những người sinh năm 1981 cần biết rõ điều này để tiếp sau đây có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhằm mang lại sự may mắn cho bản thân.

Mở rộng hơn, những người tuổi Dậu sẽ phù hợp với những người tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Khi kết hợp với những người tuổi đó, công việc sẽ trở nên vô cùng ăn ý. Nếu là chuyện tình cảm, hai bạn sẽ trở nên vô cùng gắn kết, thuỷ chung và hạnh phúc.

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Là người mang mệnh Mộc, nguyên tố được biểu trưng là các loại cây cỏ, hoa lá, thực vật nói chung. Bởi vậy mà màu sắc đại diện của mệnh Mộc là sắc xanh của cây cối.

Ngoài màu xanh lá cây đặc trưng của cây cối, mệnh Mộc còn tương sinh với mệnh Thuỷ. Do nước sẽ giúp cho cây cối được tươi tốt, sinh trưởng và phát triển. Vậy nên những màu sắc thích hợp với mệnh Thuỷ như màu đen và xanh nước biển cũng sẽ thích hợp với cả những người mệnh Mộc.

Ngoài những màu sắc mang lại may mắn đã kể trên, những người sinh năm 1981 cũng cần lưu ý tới các màu sắc tương khắc như màu vàng, màu nâu đất. Bởi đây là những màu phù hợp với mệnh Kim, nguyên tố tương khắc với mệnh Mộc.

sinh năm 1981 hợp màu gì

Sinh năm 1981 nên lựa chọn loại trang sức nào để hợp phong thuỷ?

Đối với nữ sinh năm 1981, để bản thân trở nên phát triển hơn, các bạn nên lựa chọn những loại trang sức được làm từ các loại đá mang sắc đỏ, tím, hồng như hồng ngọc, thạch anh hồng, thạch anh tím hay mã não đỏ để khiến bản thân có thêm may mắn, tài lộc và sức khỏe. Tương tự, bạn cũng nên tránh các loại đá có sắc đen và xanh nước biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá aquamarine và amazonite bởi đó là những loại đá tương khắc với mệnh Mộc.

Đối với mệnh nam sinh năm 1981, nên lựa chọn các loại vòng tay, vòng cổ, mặt đá được làm từ đá thạch anh trắng hay thạch anh khói và tránh các loại đá tương sinh với mệnh Hoả như đá hồng ngọc, thạch anh hồng, thạch anh tím và mã não đỏ.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc của bạn về việc sinh năm 1981 hợp màu gì? Hợp những tuổi nào? Năm 1981 là mệnh gì? Và hơn nữa đó là lựa chọn trang sức nào sẽ mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân. Mong rằng các thông tin trong bài viết đã thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc.

Trả lời