TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì? Trồng cây gì để hút tài lộc

Người tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì? Trồng cây sẽ mang lại tài lộc may mắn cho những người tuổi Mậu Ngọ. Bạn sinh năm 1978 và đang mong muốn cải thiện cuộc sống nhờ trồng cây phong thuỷ đem lại may mắn. Bài viết này sẽ cho các bạn biết bạn cần phải trồng cây gì để thu hút tài lộc cho mình.

Phân tích tuổi Mậu Ngọ 1978 hoặc 1918, 2038

Tuổi Mậu Ngọ (1978) con Ngựa, là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp. Những người sinh ra ở tuổi này có tính tình ngay thẳng, chính trực, mọi quyết định đưa ra đều dứt khoát và nhanh.

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Người tuổi Ngựa, đặc biệt là sinh năm 1978 là những người có tài nên trong công việc sẽ rất được trọng dụng. Người tuổi Mậu Ngọc thích tự lập, sống không thích dựa dẫm vào người khác.

Đây là những mẫu người có đầu óc suy nghĩ sâu xa và có tầm nhìn chiến lược, phù hợp với những người làm lãnh đạo. Vì thế, nếu có một chút tin vào phong thuỷ, người tuổi này có thể tham khảo cây phong thuỷ vì đây tuổi mệnh hoả rất hợp với cây(Mộc), sẽ mang lại nhiều tại lộc hơn nữa với người tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì để thu hút tài lộc may mắn

Cây phú quý

Cây phú quý đặc trưng với màu trắng đỏ phù hợp người mệnh hỏa tuổi Mậu Ngọ. Có thể các bạn đã biết mệnh hỏa hợp với những màu nóng như: đỏ, hồng, tím,…. Trong phong thủy cây phú quý mang về may mắn, tài lộc.

Nếu đặt cây phú quý trong nhà của tuổi Mậu Ngọ thì sẽ mang lại sự dồi dào về tiền bạc, công việc phát triển. Nếu đặt tại bàn làm việc thì người tuổi Mậu Ngọ luôn thuận buồm xuôi gió. Cây phú quý là loại cây nhỏ nhắn, phù hợp với  nhiều không gian, hơn nữa còn mang lại không gian xanh mà còn tạo phong thủy tốt lành cho người trồng.  

Cây phát tài búp sen

Pháp tài búp sen là cây có màu sắc và mệnh hợp với người tuổi Mậu Ngọ. Đây là cây được nhiều người lựa chọn để trang trí cho phần ban công hay kể cả ở trong nhà.

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Với kiểu dáng lá rộng xanh mướt như cánh sen. Cây phát tài búp sen cũng là một loài cây dễ chăm sóc và phát triển tốt nên bàn làm việc hay không gian phòng làm việc là rất phù hợp. Cây phát tài búp sen trong phong thuỷ mang ý nghĩa của tài lộc, may mắn, thanh danh,…Vì thế người tuổi Mậu Ngọ là tuổi rất hợp để trồng loại cây này.  

Cây Phát Lộc

Một loại cây cảnh nữa hợp tuổi Mậu Ngọ đó là cây Phát Lộc. Đây là loài cây mang nét thanh lịch và duyên dáng. Thân cây những đốt giống như đốt tre trúc và lá xanh mướt quanh năm.

Cây phát lộc với người tuổi Mậu Ngọ trong phong thuỷ sẽ mang lại sự hanh thông cho con đường sự nghiệp, công việc làm ăn thuận lợi, chức tước dễ thăng tiến và đi xa. Còn với cuộc sống gia đình sẽ mang lại hoà thuận và hạnh phúc sum vầy.

Cây mang lại ý nghĩa phong thuỷ cao- Kim Tiền

Cây kim tiền có ý nghĩa trong phong thủy đó là sự tinh tế, thanh cao và tài lộc. Người tuổi Ngọ có thể sử dụng cây này ở bàn làm việc là đẹp nhất. Với kiểu dáng đẹp gọn gàng và dễ trang trí, cây kim tiền còn mang đến sự may mắn, giàu sang thịnh vượng cho người tuổi Ngọ.

Cây hợp mệnh người Mậu Ngọ- Hồng Môn

Như đã nói ở trên, người tuổi Mậu Ngọ mệnh hoả nên phù hợp cây tông màu rực rỡ. Cây hồng môn là một lựa chọn nữa cho người tuổi này bởi nó có màu đỏ rực rỡ. Cây hồng môn trong phong thủy thể hiện sự quyết đoán, sáng tạo và thành công, rất hợp tính cách của người tuổi Mậu Ngọ.

Cây hợp tính cách người Mậu Ngọ- Vạn Lộc 

Cây Vạn Lộc cũng là cây có màu đỏ hồng với ý nghĩa mang lại nhiều giá trị về may mắn và tài lộc. Cây vạn lộc còn có ý nghĩa trừ tà mang lại sự bình an cho người tuổi Mậu Ngọ. Cây vạn lộc sẽ mang tới cho người Mậu Ngọ sự hanh thông trong công việc, phú quý dồi dào và nhiều thành công trong tương lai.

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Và cuối cùng là cây Kim Ngân

Đây là loại cây được nhiều người lựa chọn nhất trong việc mang lại may mắn và tài lộc. Ý nghĩa phong thuỷ của loài cây này là mang lại sự may mắn, tiền tài và sự bình an hạnh phúc cho gia đình. Và với người tuổi Mậu Ngọ cũng vậy.  Một chậu cây Kim Ngân trong bàn làm việc sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì? Khi đọc xong bài viết này bạn đã chọn cho mình được cây phù hợp với tuổi chưa? Tuy nhiên bạn nhớ đọc thêm bài viết về vị trí đặt của các loại cây này nhé. Và cũng lưu ý cách chăm sóc của mỗi loại cây để nó sinh tồn và phát triển tốt. Như vậy bạn mới nhận được nhiều tài lộc.

Trả lời