TIN TỨC

ROMAN PLAZA

Top 3 xưởng sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM uy tín

Bạn đang muốn tìm xưởng sản xuất khẩu trang y tế chất lượng, uy tín, bán hàng bình ổn giá với chất lượng đảm bảo tại TP. Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo một số địa chỉ trong bài viết dưới đây nhé!

Xưởng sản xuất khẩu trang y tế của công ty TNHH Chauducmedi

xưởng sản xuất khẩu trang y tế
Top 3 xưởng sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM uy tín

Thời gian qua, các xưởng sản xuất khẩu trang y tế của công ty TNHH CHAUDUCMEDI tự hào là đơn vị hàng đầu, tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các loại khẩu trang y tế chất lượng đến người dân. Những sản phẩm của công ty hiện nay đã được bán rộng khắp trên cả nước và xuất khẩu ra cả thị trường nước ngoài.

Việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản đã và đang đảm bảo mang đến những loại khẩu trang chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó, quy trình sản xuất và quản lí đạt tiêu chuẩn ISO. Các sản phẩm khẩu trang của công ty đạt chứng nhận kiểm định chất lượng CE.

Một số loại khẩu trang nổi tiếng mang thương hiệu này như:

  • Khẩu trang 3 lớp 
  • Khẩu trang 4 lớp trắng, xanh.
  • Khẩu trang 5 lớp

Công ty sản xuất khẩu trang y tế Hoàng Phong

Địa chỉ của công ty tại số 17/6C Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của công ty này có nhiều ưu điểm nổi bật để phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau. Đặc biệt khẩu trang của Hoàng Phong được sản xuất từ nguồn nguyên liệu an toàn và sản xuất trên cơ sở dây chuyền công nghệ an toàn. Các sản phẩm khẩu trang của công ty này sử dụng lớp vải lọc kháng khuẩn tốt và mịn màng với chất lượng đảm bảo những tính năng tuyệt đối trong khi sử dụng.

Khi sử dụng khách hàng sẽ cảm nhận được cảm giác mềm mại và thoáng mát giúp mang đến hiệu quả cao trong việc chống bụi bẩn và kháng khuẩn tốt. Hiệu quả kháng khuẩn và kháng bụi lên đến 90% so với những loại khẩu trang y tế thông thường khác trên thị trường. 

Công ty TNHH dược phẩm Phan Rang

xưởng sản xuất khẩu trang y tế
Top 3 xưởng sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM uy tín

Công ty thành lập từ năm 2002, công ty TNHH dược phẩm Phan Rang đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị vật tư y tế, tại các tỉnh thành phía Nam, trong đó có TPHCM. Với việc đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất thiết bị y tế hiện đại, chất lượng, cùng với hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất khẩu trang hàng đầu, đã mang đến nhiều lựa chọn đối với khách hàng.

Công ty mong muốn mang đến cho các đại lý và người tiêu dùng nguồn hàng giá rẻ, và chất lượng nhất, cho nên quý công ty dược phẩm Phan Rang luôn nỗ lực hết mình, trong việc đi tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, cũng như các công nghệ hiện đại nhất.

Đến với công tyTNHH dược phẩm Phan Rang, bạn có thể lựa chọn các loại khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn như: các dòng khẩu trang 3 lớp, 4 lớp, kháng khuẩn hoạt tính… Ngoài ra, hiện tại công ty còn nhận gia công khẩu trang theo yêu cầu, và thương hiệu của công ty trên vỏ hộp. Đồng thời, cung cấp số lượng lớn khẩu trang y tế tốt theo từng đơn hàng cụ thể.

Một số thông tin chia sẻ về xưởng sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM uy tín trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thể tìm hiểu rõ được đại lý khẩu trang y tế uy tín, bán hàng giá thành phải chăng. Hiện nay khi mà tình hình dịch bệnh, ô nhiễm môi trường tăng cao, khiến nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng lên. Đây cũng chính là lúc bạn nên tìm đến các địa chỉ sản xuất và phân phối hàng hóa uy tín để lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu.

Trả lời